บริษัท จีพีเอส แทร็กกิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด เป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในโครงการทั่วไทยมั่นใจ รถติด GPS” โดยเน้นความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องอุปกรณ์นวัตกรรมไอทีชั้นนำ รวมถึงการบริการอันทันสมัย เช่น ระบบติดตามรถยนต์และบริหารกลุ่มรถผ่านเทคโนโลยี GPS หรือ GPS ติดตามรถที่มีประโยชน์กับทุกกลุ่มธุรกิจในประเทศไทย ในการลดต้นทุนในการดำเนินงานของบริษัท ดังนั้นจึงเป็นบริการที่เหมาะสมในสภาวะเศรษรฐกิจปัจจุบัน บริษัท จีพีเอส แทร็กกิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด ได้การรับรองจากกรมการขนส่ง ให้เป็นผู้จำหน่ายและบริการติดตั้งอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ GPS กรมขนส่งดังนั้นบริการของเราจึงได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการ รถบรรทุกขนส่ง และผู้ประกอบการ

  • ผ่านมาตรฐาน กสทช.
  • ผ่านมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกฯ
  • อุปกรณ์ได้รับ iso9001

GPS ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่ง กรมการขนส่งทางบก ประกาศให้ รถบรรทุก ตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป และ รถโดยสารสาธารณะทั้งหมด ต้องติดตั้งอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ และเป็นรุ่น GPS กรมขนส่ง ที่ได้รับการรับรองการกรมขนส่งทางบกเท่านั้น ก่อนนำรถมาจดทะเบียน / ต่อทะเบียน ตั้งแต่ 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ทางบริษัท จีพีเอส แทร็คกิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด มีเลขที่ใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมาย 

บริษัท จีพีเอส แทร็กกิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด (GPSTC) ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างคนไทยกับผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์ Fleet ระดับโลกที่พัฒนาซอฟท์แวร์ Fleet มากว่า 20 ปี  โดยวัตถุประสงค์ของบริษัท GPSTC ได้เล็งเห็นถึงความปลอดภัยในการใช้ยานพาหนะ การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของรถยนต์ การวางแผนการเดินทาง วางแผนบริหารจัดการรถยนต์ การควบคุมและลดค่าใช้จ่าย ในการบำรุงรักษารถยนต์ การสูญเสียเชื้อเพลิง ของผู้ประกอบการเป็นหลัก และที่แตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นๆ คือเราเน้นเรื่องการบริหารงานบุคคลากร การสร้างทีมงานที่แข็งแกร่งมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้า โดยเราสามารถพิสูจน์ได้ว่าจะช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานได้จริง และเรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด

ทั้งนี้ บริษัท จีพีเอส แทร็กกิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด (GPSTC) มุ่งมั่นและพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และการบริการ ให้สามารถใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้บริการ

            บริษัท GPSTC จะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา แสวงหาความใหม่เสมอในเรื่องของการให้บริการ  GPSTC มุ่งมั่นและตั้งใจถึงการให้บริการเป็นสำคัญไม่ทิ้งลูกค้าแม้แต่คนเดียว สิ่งสำคัญคือการส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้กันและพร้อมเติบโตไปกับลูกค้าอย่างมีคุณภาพ และขอกราบขอบพระคุณลูกค้าเก่าๆ ของเราที่อยู่รับบริการของเรามาอย่างยาวนานตั้งแต่วันแรก 

ผมเองทำงานกับบริษัทต่างประเทศมาโดยตลอด เวลาออกมาทำธุรกิจของตัวเอง ทำให้รูปแบบการทำงานจะมุ่งเน้นความเป็นมืออาชีพ มีความจริงจังในเรื่องของมาตราฐานการให้บริการที่ดี และการดูแลลูกค้าด้วยใจที่ซื่อตรงไม่ฉาบฉวย นั่นคือความตั้งใจในการทำธุรกิจของผม ซึ่งนั่นทำให้เราต้องใส่ใจตั้งแต่เริ่มแรกซึ่งต้องบอกก่อนว่าการจะทำธุรกิจ Gps Tracking ให้น่าเชื่อถือและได้มาตราฐานคือการขอใบอนุณาตจากกรมขนส่ง ซึ่งเราเองก็ให้เวลาอยู่นานทั้งเรื่องการสร้างโปรแกรม หรือโรงงานที่ผลิต Gps ที่ได้มาตราฐานเพื่อจะให้ได้ใบอนุณาตจากทางกรมขนส่ง ซึ่งทางเราเองก็ได้รับใบอนุณาตมาทั้งหมด 3 ใบ และเป็นจุดเริ่มต้นให้ทางเราสามารถทำธุรกิจนี้อย่างที่มุ่งมั่นตั้งใจ

โดยสิ่งสำคัญประการแรกเราจะมุ่งมั่นเป็นผู้ให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด ลูกค้าของเรามีปัญหาเราต้องไปดูแลได้ทันที หากมีปัญหาในตัวโปรแกรมเราก็จะมีคนสอนได้ให้เข้าใจทันทีเช่นกัน ซึ่งเราเองมีทีมงานรองรับอย่างเต็มที่ในเรื่องการให้บริการหลังการขาย ซึ่งเป็นทีมที่พร้อมจะเติบโตไปพร้อมๆ กับการให้บริการที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ จากหลากหลายช่องในการประสานงานเพื่อแก้ปัญหาซึ่งมีทั้งการนั่งมอนิเตอร์ข้อมูลให้ลูกค้า การแจ้งเตือนเมื่อพบปัญหาต่างๆ ในการใช้เส้นทาง หรือการแจ้งอัพเดทฟรีเจอร์ใหม่ๆ ในโปรแกรมของเรา ซึ่งเราเองจะเน้นเรื่องนี้มากๆ พอกับคุณภาพของสินค้าและการให้บริการของเรา อย่างถ้างานมีปัญหาขึ้นนอกจากสามารถให้บริการดูแลกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว เราจะนำปัญหานั้นมาแก้ไขไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

นอกจากเรื่องของการให้บริการสิ่งหนึ่งที่ GPSTC มีคือการไม่หยุดพัฒนาตัวเองให้เคียงคู่ไปพร้อมกับลูกค้า สิ่งที่คนที่มาติดตั้งกับเราจะได้กลับไปเลยคือผมจะไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน และสิ่งที่ผมมองคือผมไม่ใช่ผู้ค้าแบบที่เน้นว่าต้องมุ่งไปแต่เรื่องของการขายผมมองภาพใหญ่กว่านั้น คือในอีกทางผมอยากเผยแพร่ความรู้ ในเรื่องของการให้ผู้ประกอบการเข้าใจนเรื่องของข้อกฏหมาย หรือข้อดีต่างๆ จากการติดตั้ง Gps Tracking คือการทำธุรกิจบ้านเราในยุคนี้แข่งขันกันเยอะในเรื่องของการทำแต่ยอดแต่ไม่มีใครสนใจในเรื่องของการสร้างความรู้ สร้างคอนเทนต์ที่ดีให้กับผู้คน ทางเราเลยมุ่งเน้นในเรื่องนี้สร้างโซเชียลมีเดียทุกช่องทางให้แข็งแรงเพื่อเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจในเรื่องของการติดตั้ง Gps Tracking ในบ้านเราว่ามีประโยชน์และช่วยในเรื่องของความปลอดภัยได้มากมายจริงๆ

สุดท้ายแล้วผมอยากให้ลูกค้าที่มาให้บริการมั่นใจในเรื่องของความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด เราจะเป็นเพื่อนร่วมทางที่คุณวางใจเราได้แน่นอน เพราะผมกล้าพูดได้เลยวันนี้ว่าผมจะคอยเป็นเพื่อนร่วมทางของคุณตลอดไปและเราจะไม่ยอมลดมาตราฐานของเรา อยากจะรู้ว่าผมพูดจริงไหม โทรมาหาเรา แล้วคุณจะรู้ว่าเราบริการกันแบบเพื่อนจริงๆ

Facebook
Line
Email