การบริการของบริษัท GPSTC

เราติดตามเอาใจใส่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ไปแล้ว โดยให้ความช่วยเหลืออย่างจริงใจและเต็มใจ ตั้งแต่การ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ การบริการติดตั้ง การบริการตรวจเช็คและแก้ไขข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์ การบริการซ่อมแซม เป็นต้น ดังนั้นเราตระหนักในการให้บริการเป็นอย่างมาก เราจึงย้ำกับพนักงานทุกๆคนของเรา ว่าต้องมีจิตสำนึกของการเป็นผู้ให้ คอยเป็นผู้ประสานงาน รวมทั้งแจ้งข่าวสารต่างๆ หรือรายละเอียดอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้า ซึ่งจะนำไปสู่ความพอใจและการซื้อซ้ำของลูกค้า

การบริการของบริษัท GPSTC

นอกจากบริษัทฯจะให้ความสำคัญกับระบบ GPS ติดตามรถที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแล้วด้านการบริการหลังการขายก็เป็นส่วนสำคัญยิ่งที่ บริษัทฯมีความจริงใจที่จะมอบการบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าที่ให้เกียติมาใช้บริการของเราเพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่า เมื่อคุณมาเป็นลูกค้าของ GPSTC คุณจะไม่ถูกเท(ทิ้ง) อย่างแน่นอน พนักงานทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของระบบ GPS ติดตามรถ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ

  • ช่างผู้เชี่ยวชาญในด้านการติดตั้ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดช่างของเราจะไปบริการคุณถึงที่ ขอเพียงแค่คุณแจ้งเรามา
  • ฝ่ายบริการลูกค้า ที่ท่านสามารถติดต่อได้ 24 ชม. บริการรับแจ้งปัญหาระหว่างการใช้ระบบการติดตามรถ และยินดีช่วยแนะนำการใช้งานระบบฯ ด้วยความเต็มใจ

โดยทางบริษัทฯ มี เจ้าหน้าที่ดูแลระบบ การติดตามรถ ที่มีการพัฒนาให้เรามีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบความผิดปกติของการเดินรถของลูกค้า  เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า รถของคุณจะเดินรถอยู่ในกฎระเบียบตามมาตรฐานของกรมขนส่งตลอดเวลา

ผมรู้สึกว่าผมปลอดภัยหลังจากที่ได้ติดตั้ง GPS เพราะธุรกิจที่ผมทำอยู่คือรถเช่า และตัว GPS ก็ทำให้ผมได้ทราบถึงตำแหน่งรถที่แม่นยำรวมถึงเวลาก็ตามจริง จึงไม่ต้องมานั่งห่วงว่ารถจะหายหรือถูกโจรกรรมอีกแล้ว ตัวโปรแกรมได้มาตรฐานจริงๆ ครับ

เขาดูแลผมเสมือนคนในครอบครัว มีการติดตามลูกค้า ติดต่อสะดวก รู้สึกประทับใจในบริการหลังการขายของเขา มันเลยทำให้ผมไว้วางใจในบริษัท  GPSTC มานานแล้วครับ

บรีส รถเช่าอุดรธานี บริษัทโอเคคาร์เรนท์ บริการรับส่งฟรีในจังหวัด
www.okcarrent.net

ดิฉันคิดว่า เหมือนดิฉันมอบความเสี่ยงให้บริษัท GPSTC ได้ดูแล เพราะหลังจากที่ติดตั้งแล้วมีผลดีกับบริษัทโดยตรง ซึ่งลดความเสี่ยงของพฤติกรรมคนขับบนท้องถนน ทั้งการขับเร็ว หรือการโดนโจรกรรมจากผู้ไม่หวังดี โดยที่ดิฉันสามารถเช็คลูกน้องได้ตลอดเวลา แม้กระทั่งบางครั้งที่ดิฉันไม่สะดวกที่จะดูระบบจริงๆ ก็สามารถแจ้งทาง GPSTC ตรวจสอบให้ได้ และได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วค่ะ

ส่วนโปรแกรมของบริษัท GPSTC  ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ซึ่งดิฉันที่อายุขึ้นเลข 5 แล้ว ก็สามารถใช้ได้โดยไม่ติดขัดใดๆ เข้าใจง่าย แต่ที่ประทับใจมากคือเรื่องบริการหลังการขาย ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ ไม่ว่าจะติดกี่คัน หรือว่าติดวันนี้ ก็สามารถทำให้อย่างรวดเร็วได้มาตรฐาน มีการติดตามตลอด รวมไปถึงกระทั่งเรื่องการต่อทะเบียนรถ ที่มีการเตรียมความพร้อมให้ทุกอย่าง จนดิฉันมั่นใจ

ตู่ นภา หลำเจริญ เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับด้านขนส่งโลจิสติกส์

Facebook
Line
Email